Về chúng tôi

Sức mạnh cốt lõi của chúng tôi là đổi mới và sáng tạo. Chúng tôi không ngừng tiếp sức để nhân viên luôn thành công trên hành trình phát triển bản thân và sự nghiệp. Với tầm nhìn thay đổi cách cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, môi trường nơi đây luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên sống tích cực, tự tin trao đổi ý kiến và trên hết là phát huy tinh thần tập thể và cộng tác.

Tại PFR Việt Nam, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên và khách hàng hãy sống trọn đam mê, sống nhiều hơn mỗi ngày. PFR Việt Nam hình thành một văn hóa: cùng nhau kề vai sát cánh và làm giàu trải nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng "làm hết sức, chơi hết mức". Chúng tôi tôn vinh những thành tích xuất sắc và không ngừng tạo cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn để nhân viên phát triển và thăng tiến.

Chúng tôi luôn dám tạo khác biệt, làm việc đam mê, luôn làm điều đúng, và cùng nhau thành công; đồng thời luôn chăm lo và chu toàn mọi cam kết với khách hàng.

Sự Nghiệp Bạn dám vượt khỏi giới hạn của chính mình bao xa? PFR Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp độc nhất vô nhị và chế độ tưởng thưởng hấp dẫn mà bạn chưa bao giờ trải nghiệm trong ngành bảo hiểm

Bạn đã sẵn sàng để khác biệt? Để cùng thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm? Hãy tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp tại PFR hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng mở lối tiên phong ngay hôm nay? Hãy gia nhập PFR để thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm!

  Hãy đăng ký ngay!


 

Giới thiệu

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Nhận cập nhật sự kiện khuyến mãi

Chúng tôi trên mạng xã hội