Về chúng tôi

PFR là hệ thống hỗ trợ tương tác giữa Tư vấn tài chính và Khách hàng nhằm mang cho quý khách sự an tâm về bảo vệ, dự phòng, và đầu tư tài chính cá nhân.

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày chúng ta luôn được bình an và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.Với bạn, gia đình là tất cả. Bạn mong ước tương lai của gia đình sẽ luôn được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống, thu nhập tài chính của gia đình sẽ luôn được an toàn và những ước mơ, kế hoạch tương lai của bạn sẽ thành hiện thực như bạn mong muốn

- Thông qua các chương trình Lập kế hoạch tài chính, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng và bảo vệ an toàn tài chính lâu bền.

- Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết lập kế hoạch đầu tư và bảo vệ gồm tất cả các lĩnh vực quản lý tài chính bao gồm Bảo hiểm, Hưu Trí, Đầu tư. Chúng tôi giúp bạn tạo ra sự ổn định tài chính lâu dài dựa trên sự đa dạng hóa thực sự.

  • Bảo hiểm : PFR.vn Chúng tôi mang lại niềm tin cho Quý khách hàng những sản phẩm Bảo hiểm, bảo vệ tốt nhất với những tư vấn tài chính chuyên nghiệp, thông thạo kiến thức sản phẩm, và các quy định về pháp luật.
  • Đầu tư : Hỗ trợ tư vấn tài chính cá nhân, ủy thác đầu tư. Dành cho bạn sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng.

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, với mạng lưới tư vấn viên rộng lớn trên toàn quốc, sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tìm hiểu và tham gia bảo hiểm kết nối.

PFR.vn Thông  qua phân phối các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ và Phi nhân thọ của các đối tác chiến lược trên toàn quốc nhằm tăng tiết kiệm, đầu tư và giảm thiểu rủi ro, giúp các gia đình ĐẢM BẢO CUỘC SỐNG trước bất kỳ sự kiện BẢO HIỂM có thể xảy ra trong tương lai.

Hãy cùng PFR.vn lên kế hoạch tài chính giúp đảm bảo tương lai của bản thân và gia đình.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Nhận cập nhật sự kiện khuyến mãi

Chúng tôi trên mạng xã hội