Blog

Chuyển ngoại tệ về Việt Nam

08.04.2021

 Tôi có thể chuyển tiền về Việt Nam bằng ngoại tệ nào? Số tiền tối đa, tối thiểu chuyển về Việt Nam mỗi lần là bao nhiêu? Nếu tôi muốn người nhà nhận tiền bằng VND, ngân hàng áp dụng tỷ giá quy đổi nào? (Thanhnga).

 Trả lời:

Bạn có thể chuyển tiền về Việt Nam bằng các loại ngoại tệ mạnh thông thường như đôla Mỹ (USD), Euro (EUR), đôla Australia (AUD), đôla Singapore (SGD), bảng Anh (GBP), đôla Canada (CAD), Yên Nhật (JPY), đôla Hong Kong (HKD)… Mỗi quốc gia có một hạn mức chuyển tiền ra nước ngoài riêng.

Số tiền tối đa bạn có thể chuyển phụ thuộc vào các quy định và luật trong dịch vụ ngân hàng của nước, bang hoặc vùng lãnh thổ và phụ thuộc vào chính sách, quy định của ngân hàng hoặc công ty chuyển tiền. Tuy nhiên, ABBank không giới hạn số tiền mà người nhận có thể nhận (không có hạn mức tối thiểu đối với mỗi món tiền chuyển mà chỉ có mức phí tối thiểu cho mỗi lần chuyển).

Với món tiền chuyển về bằng ngoại tệ, người nhà bạn muốn nhận tiền bằng VND sẽ được áp dụng tỷ giá quy đổi công bố hàng ngày của ngân hàng (truy cập www.abbbank.vn để theo dõi tỷ giá ngoại tệ mỗi ngày).

Nguyễn Thị Hồng Nhung
Giám đốc trung tâm Thanh toán Quốc tế ABBank

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Câu chuyện bảo hiểm

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Nhận cập nhật sự kiện khuyến mãi

Chúng tôi trên mạng xã hội