Blog

Hình thức tích kiệm gửi góp hàng tháng

08.04.2021

 Tôi là công nhân bình thường, mỗi tháng chỉ dư vài trăm nghìn nên không có số tiền lớn để gửi tiết kiệm một lúc. Ngân hàng có hình thức nào cho phép gửi góp đều mỗi tháng vừa để tích kiệm và hưởng lãi không? (Thanh Nhã, quận 12).

 Trả lời:

Hiện nay, ABBank có sản phẩm “Tiết kiệm Tích luỹ cho tương lai” phù hợp với bạn. Đây là hình thức tiết kiệm gửi góp theo định kỳ đều đặn hàng tháng. Khách hàng được chủ động lựa chọn thời hạn tham gia và số tiền nộp mỗi định kỳ.

Chỉ cần số tiền gửi tích luỹ mỗi định kỳ từ 300.000 đồng đến 20 USD, bạn có thể tham gia loại hình tiết kiệm này. Kỳ hạn gửi được tính theo năm (từ 2 đến 10 năm), lãi được trả vào cuối kỳ. Đây là hình thức “tích tiểu thành đại”, phù hợp với cả người có thu nhập thấp đến thu nhập cao, giúp bạn tiết kiệm được số tiền lớn trong tương lai cho nhiều mục đích: mua xe, kết hôn, du lịch…

Ngoài ra, bạn còn được ngân hàng tặng 100% phí bảo hiểm nhân thọ với số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 2,4 tỷ đồng. Trong thời gian gửi tiền, nếu không may gặp rủi ro, công ty bảo hiểm sẽ thay thế bạn đóng một số tiền bằng tổng các khoản tiền tiết kiệm tích lũy hàng tháng còn lại để đảm bảo kế hoạch tài chính cho gia đình.

Đàm Thế Thái
Giám đốc khối Khách hàng cá nhân ABBank

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Câu chuyện bảo hiểm

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Nhận cập nhật sự kiện khuyến mãi

Chúng tôi trên mạng xã hội