Đáp ứng mọi nhu cầu tài chính cá nhân

Lý do ngày càng nhiều sao Việt quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ

Nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như: Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang… đã nhận thấy tầm quan trọng của việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, với những lý do đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Những định kiến cũ về bảo hiểm nhân thọ

Quay ngược về khoảng 10 năm trước, khi nghe đến bảo hiểm nhân thọ, hầu như ai cũng né tránh và luôn có những định kiến không tốt về sản phẩm này. Cho đến thời điểm hiện tại, cảm nhận của nhiều người về bảo hiểm nhân thọ vẫn còn nhiều điều chưa thông suốt.

Phần lớn khách hàng còn thờ ơ với việc đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là do chưa nhận thấy được nhu cầu của bản thân. Bảo hiểm nhân thọ ngày nay không đơn thuần là công cụ để bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tài chính trong cuộc sống, mà đó còn là một sản phẩm tài chính đa năng. Nhiều gói bảo hiểm nhân thọ hiện nay vừa là khoản tiết kiệm giúp khách hàng có thể rút tiền bảo hiểm nhân thọ một cách dễ dàng, vừa là khoản đầu tư cho tương lai với mức lãi suất hấp dẫn.

 

Cảm nhận về bảo hiểm nhân thọ trong mắt người dùng đã được FWD thay đổi theo hướng gần gũi, tiện lợi và đáng tin cậy hơn.
image
Sơn Tùng M-TP chia sẻ tinh thần “Sớm bảo vệ” của mình với người hâm mộ trên trang Facebook cá nhân
image
Để người dân có được giải pháp bảo vệ gia đình tốt nhất, tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cần được nhận thức và truyền đạt rộng rãi hơn

Theo FWD

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Chăm sóc sức khỏe gia đình
Kế hoạch học vấn cho con
Tích lũy cho quỹ hưu trí
Đầu tư chứng khoán
Vay tiêu dùng cá nhân
Mua sắm thường xuyên

Hãy để chúng tôi liên lạc với bạn

Nhận cập nhật sự kiện khuyến mãi

Chúng tôi trên mạng xã hội